Tìm hiểu nguyên lý và cách lựa chọn máy lọc rượu phù hợp

Tìm hiểu nguyên lý và cách lựa chọn máy lọc rượu phù hợp
Để lựa chọn loại máy lọc rượu phù hợp với nhu cầu sản xuất thì cũng là điều rất nhiều nhà đầu tư sản xuất rượu quan tâm
Để lựa chọn loại may loc ruou phù hợp với nhu cầu sản xuất thì cũng là điều rất nhiều nhà đầu tư sản xuất rượu quan tâm. Chính vì vậy mà cần tìm hiểu để chọn mua được loại máy lọc rượu phù hợp

Không ít khách hàng thắc mắc khi đến với chúng tôi làm thế nào để tính được năng suất cần thiết của máy lọc rượu. Chỉ cần bạn yêu cầu về năng suất cần đầu tư, chúng tôi sẽ tính toán và thiết kế hệ thống máy phù hợp cho bạn.


may loc ruou gia re

Nguyên lý hoạt động của máy lọc rượu:

Máy lọc rượu hoạt động theo nguyên lý lọc – hấp phụ. Những cấu tử độc tố sẽ có kích thước phân tử lớn, đồng thời sẽ có các chất mang riêng biệt. Dựa vào nguyên lý đó, chúng tôi lựa chọn và thiết kế các cột lọc thích hợp để loại bỏ cặn và các độc tố cùng các chất mang của nó.

Nhiều đơn vị trên thị trường chế tạo máy lọc rượu với giá rẻ, chế tạo hàng loạt và quảng bá rầm rộ nhưng kỳ thực mỗi loại rượu được làm ra là không hề có sự giống nhau, do đó sau khi lọc sẽ có chất lượng khác nhau.

Dựa vào yếu tố đó, máy lọc rượu của VinaOrganic chế tạo là đặc trưng cho loại rượu của quý khách hàng. Chúng tôi tính toán để tiết kiệm nhất về giá máy nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo.

Mọi thông tin thắc mắc về thông sống kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm may loc ruou quý khách vui lòng truy cập website: daychuyenlocnuoc.info


Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
 

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

                   0948 052 554 ( Mr.Lân ) – 0977 512 142 ( Mr.Tuấn )