Cách chọn mua dây chuyền lọc nước phù hợp

Cách chọn mua dây chuyền lọc nước phù hợp
Nguồn nước cấp từ nhà máy về thường rất trong, tạo cảm giác nước rất sạch
Để xử lý nguồn nước máy bị bẩn có nhiều giải pháp, nhiều thiết bị, phụ thuộc vào nguồn nước, vị trí lắp đặt, mục đích sử dụng cụ thể tại mỗi hộ gia đình. Một số chất bẩn như Sắt và Mangan có thể gây ra các bệnh ngoài da, các chất độc như Asen (thạch tín) có khả năng gây ung thư, những chất độc này không thể được loại bỏ bởi các loại máy lọc nước thông thường như Ro (Kangaroo, karofi...) hay Nano (Geyser...) mà cần sử dụng các loại day chuyen loc nuoc chuyên dụng.

Nguồn nước cấp từ nhà máy về thường rất trong, tạo cảm giác nước rất sạch. Nhưng khi quaN sát thành bồn, bể chứa, các quả phao sau một thời gian sử dụng thì thấy có rất nhiều cặn màu vàng, màu nâu và màu nâu đen, nếu sử dụng để đun nấu hay cho nước vào phích thì chỉ sau một thời gian sử dụng sẽ để lại cặn, các thiết bị vệ sinh sẽ bị tắc, đặc điểm chính để khẳng định nguồn nước bị nhiễm Mangan.
Cách chọn mua dây chuyền lọc nước phù hợp
 

Nguồn nước bị nhiễm kim loại hòa tan dưới dạng Ion cụ thể là: Mangan, sắt, chì, Canxy, Mg ....các kim loại này thường hòa tan trong nước khi để lắng lâu trong bể hoặc đun sôi mới nhận biết được. gia may lam da vien Các kim loại này tồn tại nhiều trong nước gây tắc các đường ống, thiết bị dùng nhiệt, tác nhân gây ung thư, sỏi thận. Đặc biệt là nguyên tố Asen hay thạch tín là tác nhân gây ung thư chính cho các làng ung thư. Đặc biệt, Asen không thể loại bỏ bởi các máy lọc nước Ro hay Nano.

Tiêu trí chọn mua dây chuyền lọc nước phù hợp:

- Vị trí lắp đặt thiết bị. - Đảm bảo chất lượng nguồn nước sau khi lọc.
- Chế độ vận hành và độ bền thiết bị lọc nước.
- Chi phí bảo dưỡng thay thế trong quá trình sử dụng.