HOTLINE:
0165 737 4099 (Mr.Hiểu)
0944 468 810 (Mr. Kế)
0948 052 554 (Mr. Lâm)
 

Danh mục sản phẩm

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1

Hôm nayHôm nay : 826

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10088

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1081551

Trang nhất » Tin Tức

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

Chính sách vận chuyền, mua hàng online và giao hàng tận nơi khách hàng yêu cầu

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Khi đến mua hàng tại Công ty Cổ phần thương mại chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú tại Số nhà 72 - Ngõ 521 - Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội

Quy trình lọc nước bằng than hoạt tính

Lọc nước bằng than hoạt tính như thế nào?

Than hoạt tính có tác dụng lọc rất tốt .Khả năng khử độc rất cao,ít tác dụng phụ.Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành không chỉ trong lọc nước. Ứng dụng của than hoạt tính vào lọc nước bẩn được áp dụng dụng rất phổ biến.Qua bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn độc giả phương pháp lọc nước bằng than hoạt tính.

than hoạt tính

Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính - Bamboo Charcoal là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit. Ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim loại kiềm và vụn cát). Than hoạt tính có diện tích bề mặt ngoài rất lớn nên được ứng dụng như một chất lý tưởng để lọc hút nhiều loại hóa chất.

nước đóng chai đóng bình

Mức phí đầu tư và lợi nhuận khi kinh doanh nước đóng chai, đóng bình

Mỗi một doanh nghiệp, một cá nhân đang có nhu cầu sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai khi đến tìm hiểu tại Công ty Tân Phú thường sẽ có những câu hỏi về khoản đầu tư ban đầu, chi phí mặt bằng, mức độ tiêu thụ sản phẩm như thế nào để tạo được lợi nhuận cao nhất?

nước đóng chai đóng bình

Nước đóng chai, đóng bình được sản xuất như thế nào?

Nước uống đóng chai được sử dụng để uống trực tiếp và có thể có chứa khoáng chất và cacbon dioxit (CO2) tự nhiên đóng chai và không được chứa đường, các chất tạo ngọt, các chất tạo hương hoặc bất kỳ loại thực phẩm nào khác. (Theo TCVN 6096 – 2004).

Máy lọc nước công nghiệp khác máy lọc nước gia đình như thế nào?

Máy lọc nước công nghiệp khác máy lọc gia đình như thế nào?

Người tiêu dùng cũng tự hỏi, nước lọc tinh khiết trên thị trường được lọc như thế nào? có giống với loại máy lọc nước gia đình hay không? liệu với công suất của máy lọc nước gia đình thì sao đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng?

  Trang trước  1 2 3 4 5 6