HOTLINE:
0165 737 4099 (Mr.Hiểu)
0944 468 810 (Mr. Kế)
0948 052 554 (Mr. Lâm)
 

Danh mục sản phẩm

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Hôm nayHôm nay : 75

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10185

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1081648

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Thủ tục cần có để sản xuất nước đóng chai đóng bình

Thứ sáu - 13/03/2015 09:31
Kinh doanh nước đóng bình đóng chai

Kinh doanh nước đóng bình đóng chai

công ty Tân phú sẽ tư vấn chi tiết về thủ tục hành chính, chi phí cho thủ tục, những khó khăn khi mở cơ sở kinh doanh nước uống đóng bình,... để mở các nhà máy sản xuất nước đóng bình như thế nào?
Khách hàng khi đến tìm hiểu về sản xuất nước uống đóng bình đóng chai tại số nhà 72 ngõ 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội  của công ty Tân Phú thường quan tâm thủ tục hành chính cần có để được phép sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình đóng chai. Dưới dây, công ty Tân phú sẽ tư vấn chi tiết về thủ tục hành chính, chi phí cho thủ tục, những khó khăn khi mở cơ sở kinh doanh nước uống đóng bình,... để mở các nhà máy sản xuất nước đóng bình như thế nào? 

 1. Thủ tục hành chính. 
 
Thủ tục đầu tiên cho các doanh nghiệp, hộ gia đình muốn sản xuất nước uống đóng bình là phải đăng ký giấy phép kinh doanh với cơ quan nhà nước. Khi xin giấy phép kinh doanh thì cũng đồng thời là khi quý khách nên chuẩn bị nhà xưởng để lắp đặt hệ thống lọc nước đóng bình tinh khiết.
 
Về phần chuẩn bị nhà xưởng ra sao, sao cho hợp lý và đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi xin mời các bạn tham khảo bài chia sẻ trước đó mà chúng tôi đã chia sẻ tại link sau: Thiết kế nhà xưởng cho dây chuyền lọc nước đóng bình
 
day chuyen san xuat nuoc tinh khiet dong binh

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết do Tân phú sản xuất chế tạo 

 
2.  Thi công lắp đặt. 

Khi đã xây dựng nhà xưởng đồng thời là bạn đã có được giấy phép kinh doanh. Bước tiếp theo là bạn cần phải tìm hiểu 1 đơn vị thi công lắp đặt day chuyen loc nuoc tinh khiet.  Về việc này thì hoàn toàn đơn giản và dễ dàng, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ quý vị nếu quý vị có nhu cầu lắp đặt dây chuyền sản xuất nước đóng bình tinh khiết. Bạn chỉ cần bốc điện thoại và liên lạc với chúng tôi qua SĐT:0944.468.810 (Mr. Kế) hoặc 0948.052.554 (Mr. Lân). Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị chi tiết về thủ tục cần thiết để sản xuất nước tinh khiết đóng bình đóng chai. Và sẽ có đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tư vấn cho quý vị qua Điện thoại hoặc tới trực tiếp nơi quý vị muốn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình.
 
Nếu quý vị nào có nhu cầu xem hệ thống dây chuyền, quý vị vui lòng tới trực tiếp nhà chúng tôi để chúng tôi tư vấn về lắp đặt, cũng như cách vận hành hệ thống.
 
3. Sau khi tư vấn lắp đặt xong toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, thì công việc còn lại của quý khách hàng là đi đăng ký sản xuất nước uông đóng chai đóng bình (nói nôm na cho dễ hiểu là như vậy), Còn khi ra cơ quan nhà nước cấp quận, huyện nơi quý vị muốn lắp đặt day chuyen loc nuoc  dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình thì họ sẽ hướng dẫn cụ thể các thủ tục mà quý vị cần.
 
Bên cạnh đó khi lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình cho quý vị, chúng tôi đã chuẩn bị cho quý vị giấy chứng nhận đủ 28 chỉ tiêu nước của Sở Y Tế. Có giấy tờ này thì khi đăng ký sản xuất nước uống đóng bình của quý vị sẽ dễ dàng hơn.
 
day chuyen san xuat nuoc tinh khiet dong binh

Nhân viên kĩ thuật Tân Phú đang kiểm tra máy trước khi giao cho khách hàng

 
Có một điều chúng tôi cần lưu ý cho quý khách hàng khi muốn xây dựng dây chuyển sản xuất nước uống đóng bình nên quan tâm đó là chỉ tiêu nước đầu vào của quý vị. Có 2 phương án cho quý vị lựa chọn nguồn nước đầu vào đó là Nước máy (Nước thủy cục) và nước giếng khoan. Về nước thủy cục thì không có gì phải bàn luận, vì đây là nước do nhà nước sản xuất, còn với nước giếng khoan thì khác, nước giếng khoan thì bạn cần phải xét nghiệm chỉ tiêu nước đầu ra, chỉ tiêu nước đầu ra này tùy theo cơ quan của từng quận, huyện tại các tỉnh có đôi phần khác nhau. Về phần này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn như sau: Nước giếng khoan quý vị cần phải xét nghiệm 109 chỉ tiêu nước + Giấy đăng ký khai thác tài nguyên nước ngầm. Về chi phí này theo chúng tôi được biết thì tại TP HCM là khoảng 20 triệu. Còn ở từng tỉnh thành khách nhau thì quý vị có thể tham khảo tại các cơ quan của các huyện, tỉnh…
 
Qua đây là một bài chia sẻ nhỏ về Thủ tục để sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai đóng bình để quý vị tham khảo, khi quý vị có nhu cầu lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hợp tác và tin tưởng từ quý vị.Nguồn tin: Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn