HOTLINE:
0165 737 4099 (Mr.Hiểu)
0944 468 810 (Mr. Kế)
0948 052 554 (Mr. Lâm)
 

Danh mục sản phẩm

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Hôm nayHôm nay : 36

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10595

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1082058

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Thành lập cơ sở sản xuất nước đóng bình đóng chai cần những gì?

Thứ sáu - 06/03/2015 08:58
Dây chuyền lọc nước tinh khiết do Tân Phú chế tạo

Dây chuyền lọc nước tinh khiết do Tân Phú chế tạo

Nhu cầu lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai đóng bình hiện đang được rất nhiều người quan tâm, vậy chi phí để thành lập cơ sở sản xuất cần những gì?
Hiện nay nhu cầu lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai đóng bình (day chuyen loc nuoc dong binh) đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là mô hình kinh doanh đơn giản, đem lại hiệu quả cao, thiết thực với đời sống con người. Vì nhu cầu sử dụng nước sạch là rất cần thiết. Với vai trò là công ty lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình đóng chai.

Công ty Công nghệ Tân Phú chuyên nhận tư vấn và lắp đặt toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình cho quý khách có nhu cầu và có thiện chí thực sự. Chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật tới tận nhà quý khách hàng để tư vấn về cơ sở vật chất, phòng ốc để kinh doanh sản xuất. Kiểm tra nguồn nước, cũng như là môi trường xung quanh mà quý khách hàng muốn kinh doanh nước uống đóng chai đóng bình. Có khá nhiều khách hàng đã tìm hiểu về công ty Tân Phú và đã đến trực tiếp tại số nhà 72 - ngõ 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội để được nhân viên kĩ thuật tư vấn trực tiếp về những điều cần biết và những điều kiện cần có để lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng bình đóng chai. 

Dưới đây, Tân Phú sẽ tóm tắt chi phí cần có để thành lập cơ sở sản xuất nước uống đóng bình dạng thủ công, bán tự động để Khách hàng có thể dự toán được chi phí cần xây dựng. 

Để thành lập một cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình dạng thủ công, bán tự động, việc chiết rót bằng tay có giá khoảng từ 100 đến 300 triệu đồng. Việc lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình hoàn toàn tự động có giá từ 500 triệu đồng trở lên.
 

he thong xu ly nuoc uong dong binh

Hệ thống xử lý nước đóng bình


Tôi xin chia sẻ việc chi phí của việc xây dựng hệ thống sản xuất nước uống đóng bình ngay từ ban đầu bởi vì qua quá trình làm việc, cũng như tư vấn cho nhiều khách hàng, tôi thấy vấn đề quý khách quan tâm đầu tiên cho việc kinh doanh sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình vẫn là chi phí để thành lập cơ sở sản xuất nước uống đóng bình.
 
Thành lập cơ sở sản xuất nước uống đóng bình bao gồm những gì?

Việc thành lập cơ sở sản xuất nước uống đóng bình quý khách cần phải chuẩn bị trước các vấn đề sau:
 
1. Giấy đăng ký kinh doanh sản xuất nước uống đóng bình đóng chai.
 
2. Xây dựng nhà xưởng theo đúng quy định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
3. Lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình.
 
4. Đăng ký chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VS ATTP.
 
5. Công bố chất lượng sản phẩm.
 
Khi hội tụ đủ 5 điều kiện trên là quý khách đã thành lập được một cơ sở sản xuất nước uống đóng bình đóng chai. Để cơ sở sản xuất đi vào hoạt động, đem lại hiệu quả kinh doanh, quý khách hàng cần chuẩn bị nhiều công việc khác như: Tem nhãn, vỏ bình, xe cộ vận chuyển, nhân công sản xuất, nơi tiêu thụ sản phẩm…
 

he thong xu ly nuoc uong dong binh

Dây chuyền lọc nước đóng bình tinh khiết

Ngoài ra, Công ty Tân Phú là đơn vị trực tiếp sản xuất dây chuyền lọc nước và máy sản xuất đá viên tinh khiết với mức công suất cao từ 2 tấn đến 30 tấn/ngày. Dây chuyền lọc nước tinh khiết và máy sản xuất đá viên có thể dùng kết hợp với nhau, tạo ra loại đá viên tinh khiết sạch đạt chuẩn. 
Khi quý khách có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt và báo giá thành lập cơ sở sản xuất nước uống đóng bình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật, tư vấn cụ thể cho quý khách hàng để xây dựng một cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình hoàn chỉnh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

 Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

                   0948 052 554 ( Mr.Lân ) – 0977 512 142 ( Mr.Tuấn )

Nguồn tin: Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn