HOTLINE:
0165 737 4099 (Mr.Hiểu)
0944 468 810 (Mr. Kế)
0948 052 554 (Mr. Lâm)
 

Danh mục sản phẩm

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Hôm nayHôm nay : 842

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10104

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1081567

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Những điều cần thiết để xây dựng cơ sở sản xuất nước đóng bình

Thứ bảy - 11/04/2015 10:26
Những điều cần thiết để xây dựng cơ sở sản xuất nước đóng bình

Những điều cần thiết để xây dựng cơ sở sản xuất nước đóng bình

Bạn đang quan tâm đến việc bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp sản xuất quy mô nhỏ? Bạn có muốn bắt đầu với một công ty sản xuất nước đóng chai? Dưới đây, công ty Tân Phú sẽ hướng dẫn chuyên sâu về làm thế nào để bắt đầu một công ty nước đóng chai.
 Bạn đang quan tâm đến việc bắt đầu xây dựng một doanh nghiệp sản xuất quy mô nhỏ? Bạn có muốn bắt đầu với một công ty sản xuất nước đóng chai? Dưới đây, công ty Tân Phú sẽ hướng dẫn chuyên sâu về làm thế nào để bắt đầu một công ty nước đóng chai.

 Nước đóng chai có thể được hiểu là nước uống được đóng gói trong chai thủy tinh hoặc chai nhựa, và nước này có thể là nước cất hoạc nước khoáng. Nước đóng chai có thể có hai hình thức, đó là:
- Nước có ga
- Nước không có ga
nước đóng chai

Sản xuất nước đóng chai 

I, LÝ DO PHÁT TRIỂN

Do nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng chai của người dân ngày càng lớn vì vấn đề ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động đỏ, bây giờ thiết lập một công ty nước đóng chai có lẽ là một  trong những động thái kinh doanh tốt nhất khi bạn có ý định kinh doanh tại một quốc gia đông dân cư như Việt Nam. Đối với những người đang hoài nghi, dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên bắt đầu một nhà máy sản xuất nước đóng chai đóng bình: 

 1. Nhu cầu thị trường nước lớn
Nước luôn là nhu cầu bởi vì nó không thể thiếu và tất cả mọi người cần nước để sống. 

2. Nhận thức về sức khỏe ngày càng tăng cao trong ý thức người dân

Có sự gia tăng ngày càng  cao trong ý thức y tế hiện nay, khi mọi người đang được cảnh giác về những gì họ ăn và uống; để tránh các bệnh như thương hàn, ung thư, béo phí và cũng số lâu hơn. Do đó tạo ra một nhu cầu tương ứng cho nước uống đóng chai đóng bình;

3. Nhận thức về sự cần thiết phải bảo vệ môi trường

Vấn đề ô nhiễm môi trường nước, môi trường sống của người dân hiện nay đang ở mức báo động đỏ, người dân có thể tự nhận thấy sự thay đổi thời tiết, khí hậu, các đợt hạn hán, lũ lụt bất ngờ làm nguy hại đến môi trường sống. Nhà nước cũng như người dân đang ngày càng cố gắng trong việc chống lại suy thoái môi trường ngày càng tăng. Vấn đề nước sạch nước bẩn cũng đang gây nhức nhối trong cộng đồng, người dân đang dần chuyển sang sử dụng các sản phẩm nước tinh khiết đóng chai đóng bình, giúp họ một phần đảm bảo nguồn nước sạch đang sử dụng. Như thế, nhu cầu sử dụng nước ngày càng tăng cao, doanh nghiệp cần nắm bắt và tận dụng lợi thế của bất kỳ cơ hội phát sinh nào. 

 
4. Tỷ suất lợi nhuận là rất cao
 
Nước, đó là nguyên liệu quan trọng nhất cho sản xuất nước đóng chai là có sẵn miễn phí. Khi một lỗ khoan được khoan và cài đặt, bạn sẽ có một nguồn cung cấp ổn định của nước. Tư liệu sản xuất khác hoặc có thể mua trên thị trường hoặc thuê ngoài (Chai và nhãn).
 
5. Bạn sẽ tạo việc làm cho nhiều người

Quá trình sản xuất nước đóng chai không thể làm một mình một người là được. Bạn sẽ cần những người mà sẽ giúp bạn làm những công việc như làm sạch các thùng chưa, vận hành máy, phân phối nước uống đóng chai, vận chuyển,.... 

  
 II, LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT CÔNG TY SẢN XUẤT NƯỚC ĐÓNG CHAI

mô hình nhà máy dây chuyền lọc nước

Mô hình cơ sở sản  xuất nước uống đóng chai đóng bình

1. Tiến hành nghiên cứu nhu cầu và nghiên cứu thị trường
 
Trước khi bạn có thể thành công được một doanh nghiệp nước đóng chai lên và chạy , bạn cần phải tìm ra những gì đang thực sự tham gia và những gì nó cần để chạy một doanh nghiệp và điều này chỉ có thể đạt được thông qua một nghiên cứu thị trường. Do tính chất phức tạp của việc thiết lập một doanh nghiệp nước đóng chai, đó là khuyến khích bạn thực hiện các nghiên cứu của bạn cùng với một nhà tư vấn hoặc một chuyên gia trong lĩnh vực đó. Các kết quả nghiên cứu của bạn sẽ xác định các loại nước đóng chai để sản xuất ; vị trí của bạn và bạn chiến lược giá .
 
2. Viết một kế hoạch kinh doanh nước đóng chai
 
Dựa trên khám phá của bạn từ các nghiên cứu thị trường mà bạn thực hiện, sau đó bạn có thể tiến hành để viết một kế hoạch kinh doanh vững chắc rằng sẽ có một chi tiết làm thế nào bạn có kế hoạch để chạy kinh doanh nước đóng chai của bạn. Điều này là rất quan trọng đặc biệt là khi bạn có ý định quyên tiền từ các nhà đầu tư cho liên doanh. Theo dự kiến, kế hoạch kinh doanh của bạn nên chứa một bản tóm tắt, kế hoạch tài chính, chiến lược marketing, chiến lược hoạt động, đội ngũ quản lý, chi tiết pháp lý và phân tích vị trí.
 
Chi phí bắt đầu từ một nhà máy sản xuất nước đóng chai

Các chi phí bắt đầu từ một doanh nghiệp nước đóng chai khác nhau liên quan đến vị trí có; Giá mua quy mô đất đai và sản xuất. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể để có được dự án khỏi mặt đất với khoảng $ 50,000 - $ 150,000 
 
Đối với việc huy động vốn cho dự án với , bạn có thể áp dụng cho một khoản vay ngân hàng, tự tài trợ cho việc kinh doanh hoặc hợp đồng cho thuê tài chính áp dụng cho thiết bị. Nếu bạn có quyền truy cập vào vốn, bạn có thể xem xét việc mua một nhà máy nước đóng chai hơn là bắt đầu một từ đầu. Nếu bạn quyết định đi tuyến đường này, thì đây là mười lời khuyên để giúp bạn mua một công ty nước đóng chai .
 
3. Có được giấy phép kinh doanh và giấy phép cần thiết
 
Lấy giấy phép nước đóng chai phụ thuộc vào quốc gia của địa điểm của bạn để nó là vào bạn để tìm ra một áp dụng ở nước bạn. Ví dụ, nếu bạn đang ở Mỹ, bạn sẽ có được giấy phép từ FDA (US Food and Drug Administration). Trong một đất nước như Nigeria, bạn sẽ có được giấy phép từ NAFDAC (Cơ quan Quốc gia về thực phẩm và Cục Quản lý dược và Control). Nghiên cứu các quy tắc và các quy định đối với loại hình nước bạn sẽ được sản xuất và sau đó đi xin giấy phép của nhà cung cấp từ chính quyền quận hạt địa phương của bạn. Cũng có được một giấy phép từ cơ quan y tế của bạn.
 
4. Tìm một nhà cung cấp chai
 
Nó cũng rất quan trọng, bạn tìm thấy một công ty sản xuất chai phù hợp và đáng tin cậy sẽ cung cấp cho bạn những ly hoặc chai nhựa bạn cần. Mua bạn phải chắc chắn rằng công ty cung cấp là một thành viên của Hiệp hội quốc tế nước đóng chai; Bạn cũng nên đăng ký một thành viên với họ.
 
5. Hãy tìm một địa điểm thích hợp
 

Bước tiếp theo là để bảo đảm một tòa nhà là một vị trí chiến lược vệ sinh cho công ty đóng chai nước của bạn. Bạn phải đảm bảo bạn đã thiết lập một khu vực riêng biệt dành cho các văn phòng và các khu vực sản xuất. Khi lựa chọn một địa điểm tốt cho nhà máy đóng chai nước của bạn, bạn nên xem xét những thứ như sự gần gũi với thị trường, nguồn nước, đường tiếp cận, cung cấp điện ổn định, vv

hệ thống máy chiết rót tự động do Tân phú chế tạo sản xuất


Hệ thống máy chiết rót tự động do Tân phú trực tiếp sản xuất chế tạo
 
6. Mua các thiết bị cần thiết
 
Khi nói đến việc mua các thiết bị đóng chai nước cần thiết, bạn có thể chọn để có được chúng trên thuê mua hoặc thuê dài hạn; đặc biệt là nếu bạn không có đủ.

Ví dụ về thiết bị bạn cần bao gồm:
 
Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Cung cấp năng lượng thay thế (Generator bộ)

Bể chứa

Máy chiết rót

Máy xử lý nước và bộ lọc

Băng tải

Vật liệu đệm lót

Máy rửa bình nước, máy rửa chai

Xe bốc chai

Máy khử trùng nước

Máy rút nước

Xe tải để phân phối

7. Thuê nhân viên 
 
Rót chai nước là một doanh nghiệp phức tạp như vậy mà không thể được thực hiện bởi một người một mình. Bạn sẽ cần phải thuê và đào tạo nhân viên để đảm bảo sản lượng hiệu quả và cũng để đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp của bạn.
 
8 Marketing Ý tưởng cho một chai (khoáng) Công ty sản xuất nước

Không chỉ có sản phẩm của bạn ra thị trường, tổ chức giới thiệu sản phẩm. Điều này sẽ tạo ra sự nhận biết thương hiệu đầu tiên bạn cần

Hãy cẩn thận trong việc lựa chọn một thiết kế sản phẩm và gói cho chai của bạn

Chọn một tên đáng nhớ đối với nước đóng chai của bạn

Nói chuyện với các nhà bán lẻ và khuyến khích họ thực hiện các sản phẩm của bạn

Quảng cáo sản phẩm của bạn trên phương tiện truyền thông đại chúng

Kết nối với các khách hàng tiềm năng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

Tham gia vào các quảng cáo biển quảng cáo ngoài trời. Nhưng đảm bảo các bảng quảng cáo đang ở vị trí chiến lược như đường cao tốc, khu vực thương mại, vv
Hãy cho đi thiếp của bạn cho càng nhiều người càng tốt; tại bất kỳ cơ hội nào

6 thách thức của một Bắt đầu đóng chai (khoáng) Công ty Nước

Thiết lập một nhà máy nước đóng chai là vốn đầu tư lớn, như bạn sẽ cần phải thuê một không gian lớn hoặc xây dựng để sản xuất, mua máy móc hạng nặng, vv
Chi phí bảo trì và sửa chữa cho máy bạn sẽ được sử dụng là khá cao.

Bạn sẽ cần một vài nhân viên kỹ thuật có xu hướng như một người giám sát sản xuất, quản lý sản xuất, nhân viên bảo trì thiết bị, vận hành máy, vv và đào tạo các thiết lập của cá nhân đối với các vai trò công việc là khá đắt.

Bạn cũng sẽ phải đối phó với nguồn cung cấp năng lượng nghèo đặc biệt là khi bạn đang làm kinh doanh ở một nước kém phát triển hoặc phát triển đất nước.

Điều này chắc chắn sẽ làm tăng chi phí điều hành của bạn như bạn sẽ phải cung cấp nguồn điện của riêng bạn bằng cách sử dụng một bộ phát điện.

Bắt giấy phép thích hợp là một nhiệm vụ khá nặng nề do các điều khoản và điều kiện bạn phải đáp ứng nghiêm ngặt. Bạn cũng sẽ cần phải duy trì một tiêu chuẩn cao về vệ sinh như các quan chức y tế có thể đụng vào bất cứ lúc nào để kiểm tra.

Các doanh nghiệp đóng chai nước đôi khi bị ảnh hưởng bởi những thay đổi theo mùa, vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để trải nghiệm một số lượng giảm mạnh doanh số bán hàng đặc biệt là trong mùa mưa hay mùa đông. Điều này là bởi vì người tiêu thụ ít nước trong mùa này.

Mọi chi tiết kĩ thuật, tư vấn lắp đặt thi công hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng chai đóng bình, xin mời Quý khách liên hệ trực tiếp tới nhân viên kĩ thuật công ty Tân phú hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ để được tư vấn và báo giá chính xác nhất:

Địa chỉ liên hệ: 


CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

 Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

                   0948 052 554 ( Mr.Lân ) – 0977 512 142 (Mr.Tuấn)
Tác giả bài viết: Công nghệ Tân Phú

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn