HOTLINE:
0165 737 4099 (Mr.Hiểu)
0944 468 810 (Mr. Kế)
0948 052 554 (Mr. Lâm)
 

Danh mục sản phẩm

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Hôm nayHôm nay : 837

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10099

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1081562

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Lựa chọn khu vực xây dựng cơ sở nước đóng chai hợp lý nhất

Thứ hai - 16/03/2015 09:52
Tư vấn xây dựng nhà xưởng để lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình

Tư vấn xây dựng nhà xưởng để lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình

Chi phí để thành lập cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình dạng thủ công, bán tự động, bàn chiết rót bằng tay có giá khoảng 100 đến 300 triệu động.
Hiện nay, nhu cầu nước uống tinh khiết của người dân ngày càng tăng cao do mức sống tăng trưởng, ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân ngày càng tiến bộ, thêm vào đó là vấn đề ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước đáng báo động hiện nay. Năm bắt được nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết đóng chai đóng bình đó, có khá nhiều doanh nghiệp đã và đang có nhu cầu đầu tư cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai đóng bình. Tuy nhiên, có một số khách hàng do mới bắt đầu bước chân vào ý tưởng xây dựng cơ sở sản xuất nước đóng bình, còn khá nhiều điều cần được tư vấn chi tiết, Khách hàng có thể gặp trực tiếp nhân viên kĩ thuật của Công ty Công Nghệ Tân phú tại số nhà 72 ngõ 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà nội để có những tư vấn thiết thực nhất.

Dưới đây, Chúng tôi sẽ tổng quát những yêu cầu chi phí, thủ tục hành chính cần có bước đầu để xây dựng cơ sở sản xuất nước đóng bình đóng chai:
Chi phí để thành lập cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình dạng thủ công, bán tự động, bàn chiết rót bằng tay có giá khoảng 100 đến 300 triệu động. Việc lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình hoàn toàn tự động có giá từ 500 triệu đồng trở lên.Nhưng đang phân vân không biết nên lựa chọn dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai loại nào cho phù hợp nhất. Để giúp quý khách hàng nắm băt được điều này, chúng tôi xin có một vài chia sẻ với quý khách như sau:
 
1. Nên lựa chọn dây chuyền sản xuất nước uống có công suất phù hợp nhất:
Việc lựa chọn dây chuyền sản xuất nước uống phù hợp nhất theo chúng tôi có 2 hướng:

– Một là số vốn quý khách muốn đầu tư cho hệ thống day chuyen loc nuoc dong binh. Tôi ví dụ nếu quý khách muốn đầu tư khoảng 100 triệu cho dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình. Quý khách nên đầu tư dây chuyền sản xuất nước có công suất từ 500 Lít giờ đến 1000 Lít giờ.
 
day chuyen loc nuoc tinh khiet

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết do Tân phú sản xuất chế tạo và lắp đặt
 
- Hai là thị trường tiêu thụ của quý khách. Nếu thị trường tiêu thụ 1 ngày khoảng 200 đến 300 bình nước. Thì quý khách nên đầu tư day chuyen loc nuoc tinh khiet uống đóng bình loai 750 lít giờ.
 
2. Nên lựa chọn khu vực muốn kinh doanh nước uống đóng bình:

Việc lựa chọn dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình có công suất phù hợp còn phải tùy thuộc vào khu vực quý khách muốn xây dựng cơ sở sản xuất nước uống đóng bình. Vì có thể trong thời gian quý khách xây dựng thì khu vực đó chưa phát triển, hoặc đang trên đường phát triển mà chưa có người đầu tư phát triển cơ sở này. Nắm bắt được điều này, quý khách đầu tư, thâu tóm thị trường, thì việc đầu tư dây chuyền sản xuất nước uống là tốt nhất.
 
Tư vấn xây dựng nhà xưởng để lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình

Tư vấn xây dựng nhà xưởng để lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước đóng bình

 
Nước uống thì không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. Việc kinh doanh sản phẩm này đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên để phát triển được 1 cơ sở sản xuất nước thành công và phát triển mạnh, thì thị trường tiêu thụ vẫn là quan trọng nhất.
 
3. Thủ tục pháp lý cần phải chuẩn bị khi muốn sản xuất nước uống đóng bình:

Trước khi tiến hành sản xuất và phân phối sản phẩm nước đóng bình ra ngoài thị trường bạn cần hoàn tất các thủ tục pháp lý sau:
 
- Giấy phép đăng ký kinh doanh các sản phẩm ngành nước ( Hình thức công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh)
 
- Hồ sơ phân tích mẫu nước theo Nghị định 38/2012/NĐ/CP ban hành
 
- Hồ sơ công bố sản phẩm .
 
- Hồ sơ sở hữu thương hiệu (tem nhãn)
 
- Lựa chọn loại bình, chai đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo QCVN: 1- 2010 của Bộ Y Tế Việt Nam quy định.
 
Như vậy để hoàn thành toàn bộ việc xây dựng nhà xưởng, lắp đặt hệ thống dây chuyển sản xuất nước, vận hành sản xuất, hoàn tất các thủ tục pháp lý quý khách cần tối thiểu thời gian thực hiện là 2 tháng.

Mọi thông tin thắc mắc về thông sống kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm day chuyen loc nuoc quý khách vui lòng truy cập website: daychuyenlocnuoc.info


Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
 

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

                   0948 052 554 ( Mr.Lân ) – 0977 512 142 ( Mr.Tuấn )

 

Tác giả bài viết: Công nghệ Tân Phú

Nguồn tin: Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn