HOTLINE:
0165 737 4099 (Mr.Hiểu)
0944 468 810 (Mr. Kế)
0948 052 554 (Mr. Lâm)
 

Danh mục sản phẩm

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Hôm nayHôm nay : 26

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10585

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1082048

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Hướng dẫn chọn mua máy làm đá viên

Thứ năm - 07/04/2016 16:27
Hướng dẫn chọn mua máy làm đá viên

Hướng dẫn chọn mua máy làm đá viên

Một trong những quyết định quan trọng nhất bạn có thể làm khi đặt mua một máy làm đá chính là kiểu mẫu đá mà bạn muốn

Một trong những quyết định quan trọng nhất bạn có thể làm khi đặt mua một máy làm đá chính là kiểu mẫu đá mà bạn muốn. may lam da vien có thể sản xuất một trong ba kiểu: đá viên, đá vảy, và đá hạt – mỗi kiểu có lợi trong những ứng dụng khác nhau.

Máy làm đá công nghiệp là loại thiết bị cung cấp và đồng thời dự trữ đá trong bếp thương mại. Với nguồn nước đi kèm và cơ chế làm lạnh khay đá, máy làm đá công nghiệp đủ khả năng sản xuất lượng đá khổng lồ một cách nhanh chóng trong suốt 24 giờ. Ngoài ra còn có máy làm đá vảy và máy làm đá hạt, viên đá sẽ được nghiền thành hạt nhỏ và vảy đá để phục vụ cho các ứng dụng đặc biệt.

Hướng dẫn chọn mua máy làm đá viên

Máy làm đá công nghiệp được thiết kế để tạo ra loại đá chất lượng cao. Việc làm sạch và lọc nước thường xuyên là cần thiết để duy trì chất lượng của đá và đảm bảo mùi vị.
 

Việc chọn đúng kích cỡ của máy làm đá có thể khá khó khăn. Hãy xem lại biểu đồ để hiểu rõ hơn.

Nhiều nhà hàng, quán café phục vụ nước giải khát và đồ uống, salad hoặc cốc-tai lạnh. Để thực hiện được việc này, đầu tư máy làm đá là cần thiết, nhất là trong tình hình đá mua ở ngoài không thể kiểm soát được chất lượng vệ sinh an toàn như hiện nay . Mua máy làm đá phù hợp để đảm bảo bạn có loại đá mà bạn cần và không xẩy ra hết đá trong lúc hoạt động. Với máy làm đá thích hợp, bạn cũng có thể chắc chắn là bạn có những vật dụng cần thiết, như là ngăn đựng đá, muỗng xúc đá hay một thiết bị vừa chứa vừa có khả năng phân phối đá.

 Đá nguyên viên, đá nửa viên, đá vảy và đá hạt là những loại đá đem lại những lợi ích riêng biệt. Loại nào là tốt nhất cho công việc của bạn? Hãy khám phá ích lợi và cách sử dụng lí tưởng cho từng loại đá và dùng đúng loại đá cho hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn.

Chọn loại đá thích hợp là một trong những cân nhắc quan trọng khi mua máy làm đá. Các loại đá khác nhau được thiết kế cho các ứng dụng khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận trong từng trường hợp. Sử dụng loại đá đúng trong từng hoàn cảnh để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn