HOTLINE:
0165 737 4099 (Mr.Hiểu)
0944 468 810 (Mr. Kế)
0948 052 554 (Mr. Lâm)
 

Danh mục sản phẩm

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34

Khách viếng thăm : 3

Hôm nayHôm nay : 804

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10066

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1081529

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin công nghệ

Ứng dụng công nghệ lọc nước tinh khiết

Thứ bảy - 09/01/2016 14:40
Ứng dụng công nghệ lọc nước tinh khiết

Ứng dụng công nghệ lọc nước tinh khiết

hiện nay nước ngày càng suy giảm cả về lượng và chất do tình trạng ô nhiễm môi trường, sự phát triển của công nghiệp và gia tăng dân số.
Tại sao cần sử dụng hệ thống lọc nước? Nước là nhu cầu thiết yếu của sự sống. Tuy nhiên, hiện nay nước ngày càng suy giảm cả về lượng và chất do tình trạng ô nhiễm môi trường, sự phát triển của công nghiệp và gia tăng dân số.
Do đó, yêu cầu đặt ra cần có giải pháp để xử lý nước đảm bảo chất lượng nước sử dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và bảo vệ sức khỏe cho con người, việc sử dụng day chuyen loc nuoc tinh khiet là phương pháp hữu hiệu để giải quyết các vấn đề trên.


 
Ứng dụng công nghệ lọc nước tinh khiết
Nước vào là nước máy hoặc nước giếng đã qua xử lý thô:

- Thiết bị xử lý kim loại nặng: Gồm các bộ lọc và vật liệu lọc loại bỏ tạp chất, cặn rắn, cặn lơ lửng, rong rêu, gỉ sét, xử lý một phần Fe và Mn Thiết bị xử lý cacbon. Tại đây xảy ra quá trình hấp phụ màu, mùi, kim loại nặng (Fe, Mn,..),chất hữu cơ, chất độc hại có trong nước, bảo vệ các vật liệu phía sau.
- Thiết bị làm mềm nước:Các thành phần làm nước cứng như Ca++, Mg++,.. được giữ lại, sau một thời gian hoạt động được hoàn nguyên bằng van tự động.
- Thiết bị lọc tinh: Kích thước màng lọc 5 micron, có thể loại bỏ cặn bẩn, chất lơ lửng có kích thước lớn, giảm độ đục và bảo vệ màng RO.
- Màng lọc RO: Đây là lõi lọc quan trọng nhất, quyết định đến chất lượng nước. Dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (tạo ra bởi bơm cao áp), màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ ion kim loại, vi khuẩn, virus trong nước, nước sau khi qua màng có độ tinh khiết cao.
- Tiệt trùng cấp 1 (bằng Ozone): Nước sau khi qua màng RO được đưa vào bể chưa nước thành phẩm, tai đây nước được tiệt trùng bằng Ozone, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn còn lại trong nước, đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm. Nước sau khi tiệt trùng bằng Ozone qua bơm cấp II sang hệ thống tiệt trùng bằng UV.
- Tiệt trùng bằng UV: Xử lý các vi khuẩn còn trong nước mà không làm thay đổi chất lượng nước.
- Cốc lọc xác khuẩn: Sau khi xử lý bằng Ozone và UV, trong nước chứa các xác vi khuẩn, chúng kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng, do đó cốc lọc xác khuẩn cho phép loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi nước.
- Hệ thống chiết rót: Nước sau lọc là nước tinh khiết, được bơm ra hệ thống chiết rót (đóng chai, đóng bình) rồi đưa vào sử dụng..

Hệ thống lọc nước tinh khiết ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO, được sử dụng rỗng rãi trong đời sống ngày nay như : sản xuất nước uống, cấp nước cho các ngành sản xuất,..Nước sau lọc đảm bảo chất lượng của Bộ Y tế, có thể uống trực tiếp mà không cần đun nấu, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn