HOTLINE:
0165 737 4099 (Mr.Hiểu)
0944 468 810 (Mr. Kế)
0948 052 554 (Mr. Lâm)
 

Danh mục sản phẩm

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Hôm nayHôm nay : 152

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10262

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1081725

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin công nghệ

Máy lọc nước Trung Quốc và những nguy lại từ nó

Thứ sáu - 09/10/2015 09:32
Máy lọc nước Trung Quốc và những nguy lại từ nó

Máy lọc nước Trung Quốc và những nguy lại từ nó

day chuyen lọc nuoc là sản phẩm máy sản xuất ra nước tinh khiết phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, nhưng máy lọc nước nhiễm độc khiến nước uống hóa nước độc, tổn hại nghiêm trọng sức khỏe tiêu dùng.
day chuyen lọc nuoc là sản phẩm máy sản xuất ra nước tinh khiết phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, nhưng máy lọc nước nhiễm độc khiến nước uống hóa nước độc, tổn hại nghiêm trọng sức khỏe tiêu dùng.
Nhiều gia đình hiện nay đã trang bị cho mình những chiếc máy lọc nước, và yên tâm cho rằng máy lọc nước sẽ cho họ một nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu như chính những chiếc máy lọc nước này lại có vấn đề thì người tiêu dùng biết phải làm sao?


Máy lọc nước nhiễm độc kim loại nặng gây tổn hại đến sức khỏe con người bị phát hiện và thu hồi. Gần đây, Tổng cục Chất lượng Quốc gia Trung Quốc công bố kết quả kiểm tra máy lọc nước, trong đó thương hiệu bị đưa vào danh sách đen, có không ít những doanh nghiệp có tiếng.

day chuyen loc nuoc tinh khiet gia re

Hôm qua, day chuyen loc nuoc tinh khiet ngày 22/12, Uỷ ban Y Tế thành phố An Huy đã phát lệnh yêu cầu các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh, tiêu thụ máy loc nuoc, đặc biệt là các cửa hàng gia dụng, siêu thị phải lập tức kiểm tra chặt chẽ, nếu phát hiện cửa hàng có máy lọc nước thuộc 13 nhãn hiệu trên, phải ngay lập tức thu hồi. An Huy là tỉnh có phản ứng nhanh và quyết liệt nhất sau khi tin tức được công bố.
 
Theo thông được công bố, máy lọc nước kém chất lượng không những không có tác dụng lọc nước, mà còn là nguyên nhân khiến nước bị nhiễm độc. Các mẫu sản phẩm này đều bị chì, asen và nhiều kim loại nặng khác cho nên nếu như sử dụng lâu dài, người tiêu dùng có thể bị" Cẩn trọng với trang sức mỹ ký gây nhiễm độc nặng" ngộ độc kim loại mãn tính, gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Các cơ quan, ban ngành có liên quan tại tỉnh An Huy cho biết, họ sẽ tiến hành đợt kiểm tra đặc biệt với các hộ đang kinh doanh mặt hàng máy lọc nước trên thị trường theo lệnh của Uỷ ban Y Tế. Nếu phát hiện cá nhân, tổ chức nào vẫn cố tình kinh doanh máy loc nuoc nhiễm độc, cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm khắc, không nương tay.

Chính vì vậy mà công ty Tân Phú quyết định chế tạo dây chuyền lọc nước tinh khiết để giải quyết các vấn đề về lọc nước và tạp chất. Toàn bộ thiết bị máy đều được kiệm định an toàn chuẩn chất lượng. Sản phẩm nước tinh khiết sẽ được đưa đi kiểm định chuẩn chất lượng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn